เชิญร่วมงานเสวนา “เพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนจากตลาดหุ้น…คุณก็ทำได้”

ลงทุนสไตล์ ESG สร้างผลตอบแทนการลงทุนแบบยั่งยืน
11/06/18
แชร์บทความนี้

ตลาดหุ้นปีนี้ผันผวนกว่าที่นักลงทุนคาดไปมาก เราควรปรับตัวอย่างไรกันดี ? ในงานสัมมนา “เพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนในตลาดหุ้น….คุณก็ทำได้” ในครั้งนี้ ผมมีโอกาสได้ร่วมแชร์มุมมองการลงทุน และการวางแผนจัดพอร์ตลงทุนร่วมกับพี่ท็อด อติเทพ วรรณพฤกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุนจากค่าย Aberdeen ผู้ผ่านวัฏจักรการลงทุนมาแล้วหลายครั้ง และเป็นหนึ่งในผู้จัดการกองทุนที่สร้างผลตอบแทนได้ดีที่สุดของบ้านเราในระยะยาว

 

ในงานนี้นอกจากจะได้แชร์มุมมองการลงทุนในตลาดหุ้นในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้แล้ว เราจะมีการแนะนำเทคนิคการสร้าง “passive income” หรือการสร้างรายได้จากการลงทุน คือให้เงินลงทุนทำงานสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอ รวมถึงแนะนำทางเลือกการลงทุนที่น่าสนใจในยุคที่ตลาดหุ้นผันผวนมากทีเดียวในช่วงนี้

 

สนใจลงทะเบียนฟรี ! ได้เลยครับที่เบอร์ 02-352-3388 แล้วพบกันวันพุธ ที่ 4 กรกฎาคมนี้ 13.30 – 16.00 ที่ W Hotel ที่นั่งมีจำนวนจำกัด จองก่อนได้รับสิทธิ์ก่อนครับ

*ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

Facebook Comments

แชร์บทความนี้
FundTalk
FundTalk
คุณเจษฎา สุขทิศ, CFA | Twitter: @FundTalk | Line ID: @Jessada ปฏิบัติหน้าที่เป็นกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่การลงทุน หรือ “CIO” ที INFINITI Global Investors โดยคุณเจษฎา มีประสบการณ์ยาวนานในสายงานผู้จัดการทุน มีความเชี่ยวชาญในการลงทุนในหุ้น ตราสารหนี้ กองทุน และการจัดพอร์ตการลงทุนในสินทรัพย์ทั่วโลก (Global Asset Allocation) โดยก่อนที่จะมาก่อตั้ง บลน.อินฟินิติ คุณเจษฎา ปฏิบัติหน้าที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่การลงทุนที่ บลจ. ซีไอเอ็มบี-พรินซิเพิล นอกจากนี้คุณเจษฎา ยังรับหน้าที่เป็นวิทยากรให้กับมหาวิทยาลัย และหน่วยงานต่าง ๆ ในตลาดทุน และการให้ความรู้เรื่องการลงทุนผ่านการเขียนบทความ /บล็อก ในหนังสือพิมพ์หลายฉบับ, settrade.com, FundManagerTalk.com และ jessada.net