Win

วิน พรหมแพทย์ เริ่มรับราชการที่สำนักบริหารการลงทุน สำนักงานประกันสังคม ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง หัวหน้างานลงทุนต่างประเทศและอสังหาริมทรัพย์ รับผิดชอบการลงทุนกองทุนประกันสังคมซึ่งมีเงินลงทุนมากกว่า 9 แสนล้านบาท นอกจากนี้ ยังเป็นกรรมการลงทุน และเป็นรองโฆษกสำนักงานประกันสังคม

วินจบการศึกษาระดับ ป.ตรี เศรษฐศาสตร์ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ) จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และระดับ ป.โท บริหารธุรกิจจาก Erasmus University ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยได้รับทุนรัฐบาล (ก.พ.) สอบผ่านหลักสูตร Chartered Financial Analyst และมีรายชื่อขึ้นทะเบียนผู้มีคุณสมบัติเป็นผู้จัดการกองทุน (Fund Manager License) วินเป็นอาจารย์พิเศษสอนวิชาการเงินที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และที่สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) และได้รับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2549

One Comment


 1. Miss.Wirongrorng Prommee

  16/03/15 at 12:02

  เรียน คุณวิน พรหมแพทย์
  เรื่อง ขอเรียนเชิญให้สัมภาษณ์ในรายการ Lightning Talk กับสายสวรรค์ ขยันยิ่ง ช่อง 3 แฟมิลี่

  เนื่องด้วยรายการ “Lightning Talk กับ สายสวรรค์ ขยันยิ่ง” เป็นรายการวาไรตี้ทอล์คโชว์ ที่ให้ความรู้ ข้อคิด อุทาหรณ์ และสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้ชม ให้เปลี่ยนแปลงไปสู่ชีวิตที่ดีกว่า และร่วมกันสร้างสรรค์สังคม ผ่านมุมมองและประสบการณ์ชีวิตของแขกรับเชิญที่หลากหลาย โดยออกอากาศทางทีวีดิจิทัล ช่อง 3 แฟมิลี่ (หมายเลขช่อง 13/23) ทุกคืนวันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 22:00 น.-22:30 น. และออกอากาศซ้ำอีกครั้งทางวิทยุครอบครัวข่าว FM 106 เวลา 00:30น.-01:00น.

  โดยทางรายการขอเรียนเชิญคุณวิน พรหมแพทย์ ให้เกียรติให้สัมภาษณ์ในรายการฯ ในฐานะผู้บริหารกองทุนขนาด 1.2 ล้านล้านบาท ,ผู้เขียนหนังสือ “สุดยอดนักบริหารการเงินมืออาชีพ” ซึ่งขอเจาะลึกเส้นทางอาชีพ “ผู้จัดการกองทุน” และ “นักวิเคราะห์” วิชาชีพของคนรุ่นใหม่ที่ชอบความท้าทาย รายได้ดี และมีโอกาสก้าวหน้าได้เร็ว เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ชมรายการ

  ทั้งนี้ ทางรายการฯ ขอเรียนเชิญท่านบันทึกเทปในวันพุธที่ 25 มีนาคม 2558 เวลา 16 : 30 น. -17:00น. ณ สตูดิโอ ชั้น 12 สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ 2 ถ.พระราม 4 เขตคลองเตย ดังนั้นกรุณาเดินทางถึงสถานีฯ ในเวลาประมาณ 16:00 น.

  จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาและหวังว่าจะได้รับความกรุณาจากท่าน

  วิรงรอง พรมมี

  ***หมายเหตุ : หากท่านยินดีให้สัมภาษณ์ในรายการฯกรุณาติดต่อประสานงานได้ที่เบอร์ : วิรงรอง พรมมี 08-0786-0933

  สามารถชมตัวอย่างรายการได้ที่ : http://www.saisawankhayanying.com

  ขอบพระคุณค่ะ
  วิรงรอง พรมมี (วีวี่) / 16 มีนาคม 2558

    ( Quote )

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.